12 tháng 12, 2013

Sửa chữa nhà ở đẹp với dịch vụ sửa chữa nhà ở đẹp, giá rẻ tại công ty giải pháp sửa nhà đẹp giá rẻ - đơn vị sửa chữa nhà ở đẹp chuyên nghiệp TPHCM.

Sửa nhà Đẹp giá rẻ với đội thợ lành nghề, chuyên ngành xây dựng sửa chữa. Chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ về xây dựng sửa chữa: Lăn sơn, bả ma tít, quét vôi ve, quét sơn dầu, chống thấm dột, tẩy mốc, Làm tường, trần, vách thạch cao, trang trí nội ngoại thất. Tư vấn thiết kế và sửa chữa nhanh nhà ở dân dụng, cơ quan, văn phòng, xí nghiệp
Bạn đang có dự định xây nhà hoặc sửa chữa lại ngôi nhà của mình nhưng bạn lo sợ thời gian thi công ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn lo phiền về chất lượng và hiệu quả công trình không đạt như ý muốn, hay gặp sự cố. Bạn lo phiền không tìm kiếm được một dịch vụ sửa chữa nhà ở hoàn hảo, chuyên nghiệp. Đến với công ty giải pháp sửa nhà đẹp, chúng tôi cam kết mọi yêu cầu từ phía khách hàng sẽ được công ty chúng tôi tư vấn và đưa ra những giải pháp toàn diện tối ưu nhất để khắc phục mọi sự cố liên quan và hoàn thành công việc đạt kết quả cao.


Ưu điểm hơn so với các dịch vụ sửa chữa nhà ở đẹp khác:
- Thiết kế - tân trang - sửa chữa nhà ở đẹp theo yêu cầu khách hàng.
- Tư vấn - hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. - Chi phí thi công rẻ, hợp lý.
- Chỉ nghiệm thu sau khi hoàn tất công trình.
- Thiết kế - thi công các công trình nội thất - nhà cửa nhanh chóng.
- Sở hữu đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. - Hạn chế những sự cố có thể xảy ra trong quá trình thi công.Bên cạnh đó một số dịch vụ sửa nhà khác mà công ty đã triển khai:
 • - Cơi nới, cải tạo nhà theo yêu cầu khách hàng.
 • - Đập phá, tháo dỡ công trình.
 • - Dóc tường, trát tường, ốp lát.
 • - Xử lý chống thấm.
 • - Thi công các loại trần nhà.
 • - Thi công sơn nước.
 • - Sửa chữa điện nước.Sửa nhà đẹp theo phong thủy

Xây nhà đã khó, sửa nhà lại càng khó! Một lần làm một lần khó hãy tận dụng tối đa để ngôi nhà của bạn vừa được cải tạo mới vừa phù hợp với phong thủy trong năm 2014 này. Nếu ngôi nhà cần sửa đang bị bỏ trống, không có người ở, thì bạn có thể bắt đầu từ bất cứ khu vực nào, chỉ cần chọn ngày giờ tốt là có thể khởi công. Nhưng nếu vẫn có người ở trong nhà này và bạn không có ý định chuyển đi trong thời gian tu sửa, thì công việc cần được thực hiện theo các quy tắc Phong thủy...Đọc thêm ở link sau:
sửa nhà đẹp giá rẻ, sua nha dep gia re

sửa nhà đẹp giá rẻ, sua nha dep gia re

sửa nhà đẹp giá rẻ, sua nha dep gia re

sửa nhà đẹp giá rẻ, sua nha dep gia re

Mời bạn tham khảo thêm 1 số dịch vụ của chúng tôi:

Ngay khi bạn cần sửa chữa nhà ở đừng e ngại, chần chừ hãy liên lạc tìm đến với công ty Chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những giải pháp sửa chữa nhà ở hạn chế những rủi ro, sự cố một cách hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Hơn hết sự quan tâm và biết đến của bạn chính là niềm vinh dự lớn và động lực cho chúng tôi.

 • CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG KIẾN XÂY NHÀ
 • Địa chỉ: Số 3, Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0862.949.606 - Fax: 0862.949.60 - Email: kxn@kienxaynha.com
 • Hotline : 0906 787 771 - 0946 78 79 83 - Website: http://www.suachuanhagiare.com

Sửa chữa nhà ở

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn quí khách đã nhận xét dịch vụ của chúng tôi.