11 tháng 12, 2013


Sửa chữa nhà giá rẻ: Sửa nhà Uy Tín, Chất Lượng, Thẩm Mỹ, Giá thành rẻ.

- Liên hệ: 0906787771 KS. Trí để được tư vấn miễn phí tại TP. HCM


   
 • Sửa chữa nhà giá rẻ 
 •  Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp về phương pháp lắp đặt, tối ưu công năng sử dụng, phong thủy, xu hướng xây dựng mới, xây dựng theo phong cách hiện đại, và phối màu chọn màu sơn nhà cho từng không gian hợp lý…đem lại cho khách hàng một không gian sống đẹp…
 • Đối với các Công ty chúng tôi có đầy đủ thủ tục và hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Ít chúng tôi cũng nhận. Chúng tôi nhận hầu hết các Quận Huyện. 
 • Hiện nay kinh tế của nước ta nói chung và hoàn cảnh kinh tế của người dân nói riêng đang trong giai đoạn rất khó khăn đối với hầu hết mọi hoạt động của nền kinh tế và tác động đến nhiều gia đình, nhiều người…Vì vậy mà tất cả các chi tiêu của người dân đều theo hoàn cảnh kinh tế của gia đình mình, của công ty mình…
 • Hiểu được điều này chúng tôi đưa ra gói dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhằm đáp ứng một phần không nhỏ cho các khách hàng có nhu cầu làm nhà mới, sửa nhà cũ cần dịch vụ sửa nhà có giá tốt nhất ( tức là giá mềm )
                         

                         


Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ chuyên xây dựng, sửa chữa nhà cửa Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tin tưởng, hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn:

                         

sửa chửa nhà giá rẻ

                       
Sữa chữa nhà giá rẻ:

 • Dịch vụ Sửa chữa nhà giá rẻ nhanh:  Cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.

 • Dịch vụ Sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói:  Bạn mới mua lại 01 căn nhà cũ và cần phải cải tạo - sửa nhà gấp để ở. Hoặc nhà bạn đã xuống cấp cần phải đại tu bảo dưỡng. Hãy gọi chúng tôi để có được ngôi nhà ưng ý.
 • Dịch Vụ Sửa chữa  nhà cấp 4: Nhà cấp 4 của bạn xuống cấp quá nhiều rồi bạn muốn bỏ đi xây lại nhà cấp 4 khác, đó là điều hoàn toàn sai lầm bởi vì nhà cấp 4 là nhà không yêu cầu chất lượng quá cao và nhu cầu ở chỉ với thời gian ngắn không phải là nhà ở lâu dài, do đó khi nhà cấp 4 của bạn xuống cấp giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ bao gồm khối lượng công việc:

  1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
  2. Sơn tường, trét matic, quét vôi, sơn nước tường nhà.
  3. Lát gạch WC, gạch làm phẳng tường.
  4. Bố trí lại không gian, cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
  5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
  6. Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
  7. Sửa chữa làm mới cửa đi, cửa sổ.
  8. Đóng trần thạch cao, trần nhựa.
  9. Thi công lắp đặt bông gió, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.         


 • Dịch vụ Sửa chữa nhà giá rẻ nhanh 24h:  Nhà có sự cố và bạn không có nhiều thời gian để giám sát công việc sửa nhà. Hãy gọi chúng tôi để các sự cố được xử lý ngay trong vòng 24 giờ nhé.

 • Dịch vụ Sửa chữa nhà giá rẻ theo yêu cầu:  Mỗi ngôi nhà sẽ được sử dụng tuỳ theo công năng và diện tích vốn có. Bạn muốn thay đổi để có thêm diện tích sinh hoạt. Hãy gọi Sửa Nhanh để có những giải pháp hoàn hảo nhất.
           

           

 • Dịch vụ Sơn Nhà: 
 • Nhận sơn nước, thi công sơn nước nhà mới: Trét bả sơn nước hoàn thiện
 • Nhận sơn nước nhà cũ, sơn lại: Dặm vá tường, xử lý ố vàng bong tróc, rêu mốc, thấm dột, sơn nước hoàn thiện
 • Nhận sơn dầu vật liệu sắt, gỗ như cửa sắt, cổng sắt, cầu thang sắt. khung sắt...

sửa chửa nhà giá rẻ, sua chua nha gia re

sửa chửa nhà giá rẻ, sua chua nha gia re


Qui trình Sửa Chữa nhà:

Khắc phục - Sửa chữa

sửa chữa nhà giá rẻ Sửa Nhanh cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái. 

Vệ sinh làm mới
Sửa Nhanh đảm bảo thực hiện tốt quy trình để đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công nhà ở, nhà chung cư - căn hộ, nhà phố...


vệ sinh làm mới • Bạn là chủ đầu tư bất động sản, muốn cải tạo làm mới căn hộ chung cư hay sửa nhà của mình mới đầu tư để bán lại với giá bán cao hơn...

  Không cần phải băn khoăn nhiều về việc mình phải làm gì để cải tạo sửa chữa căn nhà của mình nữa, hãy để dịch vụ của chúng tôi làm việc này thay bạn. Hãy liên hệ bất cứ khi nào bạn cần sửa nha, mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận tư vấn chu đáo.
Thay mới- Lắp đặt

 • Những sự cố hư hỏng bất ngờ, hệ thống điện, hệ thống cấp và thoát nước trong sửa nhà, căn hộ chung cư. Sửa nhà hoặc thay: bàn cầu, lavabo, máng đèn, bóng đèn, tủ kệ, vật dụng nội thất, cánh cửa, bản lề, chốt khóa, tấm trần, lan can, phễu thu, quạt hút, công tắc, ổ cắm, CB, chuông điện, gạch ốp lát, phao cơ, phao điện, dột mái tôn, dột mái ngói.

 • thay thế sửa chửa

 • Và những công việc tương đương mang tính chất cấp bách cần thiết nhất, không thuộc nhóm sửa chữa dài hạn và công việc với mức độ cải tạo ngôi nhà. Khi liên lạc Sua Nha, bạn nên liệt kê công việc cụ thể để giúp Sửa Nhanh cử nhân viên phù hợp sửa chữa nhanh gọn.
Cới Nới - Xây Dựng
tháo dỡ công trình nhà giá rẻ

 • Cơi nới nhà, cải tạo nhà, sửa nhà theo yêu cầu: Đập phá, tháo dỡ công trình. Dóc tường, trát tường, ốp lát. Xử lý chống thấm khu vệ sinh (WC). Tường đứng, bể nước, tầng hầm, chống ố mốc bằng loại vật liệu cao cấp. Thi công các loại trần: Trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa…
Video Sửa Chữa nhà:

1.1 Máy trát tường tự động: 


2.2 máy tạo rãnh đi dây điện âm trong tường:

2.3 Thi công sàn gỗ:  Hình ảnh thi công:

sửa chửa nhà giá rẻ, sua chua nha gia re

sửa chửa nhà giá rẻ, sua chua nha gia re


sửa chửa nhà giá rẻ, sua chua nha gia re

sửa chửa nhà giá rẻ, sua chua nha gia re

sửa chửa nhà giá rẻ, sua chua nha gia re


Công ty sửa chữa nhà giá rẻ:
 • CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG KIẾN XÂY NHÀ
 • Địa chỉ: Số 3, Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh,  Email: kxn@kienxaynha.com
 • Hotline : 0906 787 771 - 0946 78 79 83 - Website: http://www.suachuanhagiare.com

15 nhận xét:

 1. sửa nhà trọn gói đón xuân trọn vẹn

  Trả lờiXóa
 2. sắp đến tết sửa lại nhà đón xuân

  Trả lờiXóa
 3. Sữa nhà giá rẻ đúng là dịch vụ tốt cho dịp xuân về

  Trả lờiXóa
 4. Năm mới sửa nhà đón xuân nào! ^^

  Trả lờiXóa
 5. nha toi lau cung ko sua co gi gui mail minh xem bang gia nhe

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Dịch vụ Sửa Nhà Sài Gòn đầy kinh nghiệm và uy tin: 090.141.84.89 - web: www.dichvusuanha.org

  Trả lờiXóa
 8. Cảm ơn bạn nhé. Dịch vụ mình đang cần tìm thay pin iPhone 6

  Trả lờiXóa

Cảm ơn quí khách đã nhận xét dịch vụ của chúng tôi.