12 tháng 12, 2013

Do sự xuống cấp về thời gian cũng như các vật liệu củ ngày xưa, nên các công trình nhà ở tại tp hcm bị xuống cấp rất nhiều. Chúng tôi đã từng thi công sửa chữa nhiều ngôi nhà tại thành phố hồ chí minh và cũng rút ra rất nhiều kinh nghiệm chống thấm, chống dột, sử lí các vết nứt, vết ố, nâng nền lát gạch.
... Chúng tôi luôn cập nhật các vật liệu mới cũng như kỹ thuật thi công mang đến độ bền lâu dài và chi phí hợp lí cho khách hàng.

Sửa nhà thành phố hồ chí minh với đội thợ lành nghề, chuyên ngành xây dựng sửa chữa. Chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ về xây dựng sửa chữa:
Lăn sơn, bả ma tít, quét vôi, quét sơn dầu, chống thấm, chống dột, tẩy mốc, Làm tường, trần, vách thạch cao, trang trí nội ngoại thất, sửa chữa điện nước... Tư vấn thiết kế và sửa chữa nhanh nhà ở dân dụng, cơ quan, văn phòng, xí nghiệp.
Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp,  lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh, gọn, đẹp. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.
Sửa nhà thành phố hồ chí minh xin chân trọng phục vụ quý khách!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn quí khách đã nhận xét dịch vụ của chúng tôi.