19 tháng 2, 2016

Quán nhậu bình dân là nhu cầu rất phổ biến trong xu thế đang phát triển ngày nay. Sự bình dân giản dị nhưng cũng không nên trông rẻ mạc và thiếu sự sạch sẽ. Để đạt được sự bình dân không phải là dùng vật liệu rẻ tiền trang trí thô sơ là đạt được cái bình dân. Rất khó để tìm ra một chân lí ngon bổ rẻ, và rất nhiều người tiêu dùng đã biết về điều này.

Chúng tôi đã tạo ra quán nhậu Ốc Ngon tại 109 Cao Đạt hiện tại đã trở thành địa điểm ăn nhậu rất lý tưởng về giá cả cũng như cảm nhận được sự bình dân trong cách phục vụ và trang trí.
Quán này trước kia có 3-4 chủ tới thuê và kinh doanh bị thất bại. Nhưng khi khách hàng đầu tư là anh Khoa hỏi tôi làm được không Tịnh. Tôi nhìn ngó mặt bằng hiện trạng và ngó địa thê và trả lời:
"Vị thế rất tốt, chổ giũ xe nếu đông có thể gửi chung cư. Phía trước nhà tháo mái tôn ra làm mái kéo, Anh tin vào những góp ý của em thì sẽ thành công. Vì em đã là tác giả của những cơ sở quán nhậu nhà hàng thành công như Dê 245, Cua 245..."
Thế là 20 ngày trôi qua mọi thứ được hoàn thiện song. Quán được 20 bàn thế mà doanh thu ngày nào cũng từ 20-30 triệu. Khi tới gặp nhậu tại quán anh Khoa cười rất tươi với chúng tôi.

Nếu bạn là người kinh doanh hoặc có ý định đầu tư kinh doanh mô hình quán nhậu thì hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện những ý định kinh doanh ấy. Vì chúng tôi có con mắt thiết kế ra quán nhậu bình dân mà vẫn đảm bảo sang trọng, sạch sẽ bắt kịp xua thế ăn nhậu của thời đại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn quí khách đã nhận xét dịch vụ của chúng tôi.