19 tháng 2, 2016

Nói về đồ nướng khi nhậu với beer thì quả là tuyệt vời. Những gia vị ướp đồ nướng và ẩm thực của người Hàn Quốc thì rất tuyệt vời. Nhưng để có đồ nướng ngon thì không có gì phải chối cãi là đồ nướng phải còn nống mới ngon. Nắm được những xu thế như vậy nên những chuyên gia bên Hàn Quốc đã sản xuất ra các ống hút khói và bếp nướng tại bàn.

Nhà Hàng dạng như Hàn Quốc đang được rất nhiều người biết tới đó là nhà hàng Sườn Cây. Chúng tôi cũng đã nghiên cứu về những mô hình của nhà hàng này để có tư liệu thiết kế cho quán nhậu tên là Galbi Nướng & beer tại chợ mới Long thành. Và sau đây là thiết kế của chúng tôi đề xuất cho khách hàng trên miếng đất có hình dạng là 1/4 đường tròn nằm bo góc cuối đường.
Chúng tôi đã tiến hành thi công trong 50 ngày sau khi kí hợp đồng với chủ đầu tư với miếng đất toàn là cỏ bụi.

Sau những ngày tháng vất vã chúng tôi cũng đã hoàn thiện được hết các khối lượng công việc. Và sau đây là lúc quán đi vào khai trương hoạt động.
Sau 10 ngày từ lúc ăn khai trương quán, chúng tôi trở lại thì bắt gặp được những nụ cười niềm nỡ của chủ quán khi doanh thu vẫn cứ ổn định ngày 40 triệu và có khi tăng vào thứ 7 và chủ nhật.


Chúng tôi tự tin về khả năng thiết kế và tạo ra mô hình kinh doanh quán nhậu công nghệ Hàn Quốc tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ để bạn có những tư vấn tâm huyết của kts Tịnh_0946787983.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn quí khách đã nhận xét dịch vụ của chúng tôi.