8 tháng 6, 2018

Ngành sản xuất dây thun là ngành chế biến cao su được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đầu tư và phát triển bởi sản xuất dây thun dễ dàng đầu tư và tìm kiếm đầu ra. Và Công ty sản xuất dây thun Lợi Lợi – LỢI LỢI Co., Ltd. là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong việc sản xuất cung cấp các loại dây thun chất lượng cao. Hiện nay năng lực sản xuất của LỢI LỢI Co., Ltd. không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, ….

Dây chun vòng là một trong những vật dụng nhỏ mà đầy tiện lợi. Lợi ích chung của dây thun là hỗ trợ buột chặt các vật khác giúp cố định vật cần buộc nhưng vẫn dễ tháo rời. Chúng ta có thể bắt gặp dây thun ở khắp mọi nơi trong sinh hoạt ăn uống hằng ngày, các công dụng của dây chun vòng khó có thể diễn tả hết.

Được làm từ nguyên liệu cao su có thể kéo giãn đa dạng kích cỡ nên việc sử dụng dây chun vòng được phổ biến.

Lịch sử hình thành và phát triển
Công ty sản xuất dây thun LỢI LỢI Co., Ltd. được thành lập và phát triển từ năm 1999. Nhà máy sản xuất dây thun của chúng tôi tọa lạc trên diện tích rộng hơn 10. 000m2 nằm trong khu công nghiệp Hòa Bình tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Ở vị trí này khá thuận lợi nằm ngay trên trục đường Hồ Chí Minh, cách thành phố Hồ Chí Minh 600 km và cách sân bay Pleiku 60 km. Để phục vụ nhu cầu sản xuất các loại dây thun chất lượng cao, an toàn đáp ứng mọi tiêu chuẩn chúng tôi đã máy móc, trang thiết bị nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm được đào tạo, bài bản. Hiện tại, chúng tôi rất tự hào là một trong những nhà cung cấp các loại dây thun, dây chun vòng từ cao su tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam.

LỢI LỢI Co., Ltd mang đến cho bạn sản phẩm dây thun đa dạng, chất lượng cao
LỢI LỢI Co., Ltd. chuyên sản xuất và xuất khẩu tất cả các loại dây thun cao su và ống thun cao su với nhiều kích cỡ và màu sắc, mẫu mã bao bì đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Không như các sản phẩm dây thun của các nhãn hiệu khác có thể làm từ cao su tổng hợp hoặc phối hợp cao su tổng hợp với cao su tự nhiên. Riêng các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ nguyên liệu cao su thiên nhiên phải là 100% tự nhiên – cao su 3L (SVR3L) đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Chính vì vậy, mà các sản phẩm chúng tôi được người tiêu dùng trong nước lựa chọn và đồng thời đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả rất cạnh tranh. Sản phẩm dây thun hay dây chun vòng có độ đàn hồi cao và đạt tiêu chuẩn an toàn cùng nhiều kích cỡ và màu sắc được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

– Dây thun buộc tiền, cột tóc

– Dây thun dùng cho xuất khẩu

– Dây thun dùng trong công nghiệp (dùng trong găng tay cao su, máy móc …)

– Dây thun dùng trong nông nghiệp (cột trái cây, cột bông, cột rau,…)

– Dây thun dùng trong đóng gói bao bì, thực phẩm và thủy sản…

– Dây thun dùng trong văn phòng và các hộ gia đình…

– Bao bì: 0,5 kg / túi, 1kg/túi, 30kg/bao, 50kg/bao hoặc làm bao bì theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm dây thun của Lợi Lợi đa dạng đáp ứng nhu cầu cho cả xuất khẩu
Dây thun là vật dụng quen thuộc được sử dụng phổ biến và bới mong muốn mở rộng thị trường ra các nước trên thế giới chúng tôi không ngừng cải tiến phương pháp sản xuất, lắp đặt trang thiết bị, máy móc hiện đại nên chúng tôi còn sản xuất theo mẫu mã dây thun yêu cầu riêng của từng khách hàng và luôn luôn cố gắng để cung cấp mức giá tốt nhất. Các sản phẩm dây chun vòng của chúng tôi đã được xuất khẩu qua 40 nước và luôn được đối tác đánh giá cao về chất lượng, màu sắc, tính dẻo dai và độ đàn hồi tốt. Hiện nay, năng lực sản xuất dây thun của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại trong và ngoài nước và tiếp tục mở rộng thị trường với nước: Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Nhật Bản, Úc, Dubai, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bulgaria, Hungary, Argentina, Canada, Brazil, Mexico, Peru, Nam Phi, Ghana, Ethiopia, Nigeria….

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng gần xa.

———————————————————

Nguyễn Hữu Trí – GĐ. Kinh doanh

Di động: 0939.668.639 / 0989.099.910

Email: caosuloiloi@gmail.com

———————————————————

Lê Thị Phụng – TP. Bán hàng

Di động/Zalo/Viber: 0939.967.385

Email: phung.lt@loiloirubberband.com

Skype: lephung3007​

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn quí khách đã nhận xét dịch vụ của chúng tôi.